Gửi hoa về Việt Nam với giá rẻ nhất – thanh toán bằng thẻ tín dụng

Go down

Gửi hoa về Việt Nam với giá rẻ nhất – thanh toán bằng thẻ tín dụng

Post  DienHoaQuocTe on Thu Sep 06, 2012 8:18 am

Gửi hoa về Việt Nam với giá rẻ nhất – thanh toán bằng thẻ tín dụng

Điện Hoa Trực Tuyến là một đơn vị trực thuộc Ciaoflora Việt Nam, một thương hiệu uy tín của điện hoa Việt Nam. Tại Việt Nam, với hệ thống hơn 100 chi nhánh và đại lý thành viên, Ciaoflora Việt Nam khẳng định được vị trí là đơn vị dẫn đầu có vùng phục vụ Điện hoa nội địa trải khắp 63/63 tỉnh-thành phố.

Bà con có thể gửi hoa về Việt Nam đến Sài Gòn, gửi hoa về Vũng Tàu, gửi hoa về Hà Nội, gửi hoa về Huế, gửi hoa về Đà Nẵng, gửi hoa về Nha Trang, gửi hoa về Cần Thơ, gửi hoa về Phan Rang gửi hoa về Đồng Nai, gửi hoa về Đà Lạt, gửi hoa về Quảng Trị, gửi hoa về Hải Phòng, gửi hoa về Nam Định, gửi hoa về Quảng Ngãi, gửi hoa về Bạc Liêu, gửi hoa về Cà Mau……

Từ những ngày đầu thành lập, Ciaoflora Việt Nam đã được sự hỗ trợ từ các cố vấn hàng đầu của đối tác điện hoa toàn cầu như Interflora, xác lập một hệ thống điện hoa hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các đại lý – chính nhánh trên toàn quốc được đầu tư tất cả các trang thiết bị cần thiết để có thể tiếp nhận thông tin một cách chính xác, thiết kế sản phẩm đúng yêu cầu và giao hoa đúng thời gian.

Đặc biệt, quý bà con ở hải ngoại có thể trả tiền hoa tại dienhoatructuyen.vn bằng thẻ tín dụng mà không phải lo ngại điều gì vì chúng tôi sử dụng cổng thanh toán cực kỳ uy tín của Mỹ là 2checkout, và 1 phương tiện thanh toán thuận lợi nữa là Paypal.
Khẩu hiệu của chúng tôi là Chuyển trọn yêu thương®️ (Deliver not flowers but love®️) với tâm niệm sẽ là nhịp cầu chuyển tải những tình cảm, những yêu thương giữa mọi người với nhau, vẹn nguyên như tay trao tay. geek

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH VÀ KHAI THÁC DỊCH VỤ ĐIỆN HOA
Số 29 đường B6 (khu K300), P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Call Center: (08) 38.112.666 (ext. 10) - Fax (08) 38.115.108
Gọi từ Hoa Kỳ và Canada: (510) 417-4568
Gọi từ Úc: (02) 8006-0568
Đường dây nóng: 0903.0905.68


CIAOFLORA CANADA: 256 Saint-Zotique St E, Montreal, QC. H2S 1L3

DienHoaQuocTe

Posts : 2
Join date : 2012-09-06

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum