Giới thiệu về Adelaide

Go down

Giới thiệu về Adelaide

Post  Admin on Tue Nov 09, 2010 6:25 pm

Adelaide, thủ phủ của tiểu bang Nam Australia, một thành phố với truyền thống văn hóa lâu đời và cuộc sống thanh bình.

Adelaide tự hào được đón tiếp hơn 15.000 sinh viên quốc tế, những người đã xem đây như bước khởi đầu để có bằng cấp quốc tế được các công ty có uy tín hàng đầu thế giới công nhận.

Truyền thống giáo dục danh tiếng

Cơ sở giáo dục lâu đời nhất Australia là ĐH Adelaide thành lập năm 1874. Adelaide cũng là nơi của những trường đại học danh tiếng thế giới, cùng hệ thống giáo dục trung học và cao đẳng nổi tiếng. Hơn 170 năm qua, Adelaide đã hỗ trợ hết mình cho những sinh viên theo học tại đây. Thành phố đã có trên 100 người nhận học bổng Rhodes và 3 người được giải Nobel.

Thành phố ít tốn kém nhất Australia

Số liệu thống kê cho thấy rằng với cùng mức sống và cơ hội giáo dục ở Adelaide thì người ta phải chi thêm 13% khi sống ở Sydney, 15% khi sống ở Melbourne, 7% khi sống ở Perth và 5% khi sống ở Brisbane.

Thành phố nồng hậu

Adelaide nổi tiếng về văn hóa, lễ hội, ẩm thực và sự thân thiện. Adelaide chính là thành phố đầu tiên của Australia mời gọi mọi người với những nền văn hóa và tôn giáo khác nhau đến định cư. Adelaide là thành phố an toàn, đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau.

Cuộc sống dễ chịu

Adelaide được mệnh danh là “thành phố làm nhiều người hài lòng nhất thế giới” Bạn sẽ được tận hưởng không gian trong lành, khí hậu dễ chịu và thiên nhiên xinh đẹp.

Địa điểm trọ học ngay trung tâm thành phố.

Ở Adelaide chỗ trọ của sinh viên rất tiện nghi, giá thuê thấp và đa số toạ lạc ở trung tâm thành phố, cách đại lộ văn hoá nổi tiếng thế giới North Terrance chỉ một đoạn đường ngắn. Đặc biệt, ở Ađelaiđe có rất nhiều phương tiện công cộng giảm giá vé cho sinh viên.

Nơi kinh doanh lý tưởng

Adelaide dẫn đầu trong ngành công nghệ sinh học, nông nghiệp, sản xuất rượu, ngành động vật học và công nghệ thông tin Hiện nay có rất nhiều tổ chức công nghiệp thế giới có trụ sở tại đây và đang săn tìm các tài năng và ý tưởng mới.

Kinh nghiệm sống tại Australia đích thực.

Hiện nay Adelaide có tất cả hơn 230.000 sinh viên, học sinh đang theo học với môi trường đa văn hoá và năng động. Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội hoà mình vào nền văn hoá bản địa với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. ngoài việc học tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội tham quan các vùng lân cận cũng như các nước láng giềng mà không hề tốn kém về kinh phí.

Giao thông tiện lợi

Với vị trí địa lý nằm giữa Sydney và Perth, khoảng cách giữa Adelaide và các thành phố khác đều không quá xa. Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có cơ hội du lịch trong thời gian rỗi.

Với rất nhiều điểm mạnh cả về chủ quan và khách quan, hiện nay Adelaide đang ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế chọn làm điểm đến. Với chất lượng giáo dục cao, sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Adelaide đang trở thành một điểm sang của du học Australia.

Admin
Admin

Posts : 35
Join date : 2010-11-03

View user profile http://vietnamstudent.4rumer.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum