Tư vấn nghiên cứu khoa học

Go down

Tư vấn nghiên cứu khoa học

Post  HKTConsultant on Tue Oct 04, 2011 11:58 am

Thân gửi tới các bạn sinh viên!
V/v: Giới thiệu về công ty cổ phần tư vấn Quản trị HKT

Ngày 26.10.2010 tại Aix En Provence- Cộng hòa Pháp một nhóm các sinh viên và nghiên cứu sinh đã bàn bạc và thống nhất ý tưởng thành lập công ty cổ phần tư vấn quản trị HKT.
Ngày 26.03.2011 công ty chính thức khai trương và đi vào hoạt động. HKT Consultant tự hào có một đội ngũ các nhà tư vấn, giảng viên và chuyên gia hàng đầu,có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng và có kinh nghiệm thực tế tích lũy tại các nước Châu Âu và thế giới. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là đưa tri thức hiện đại vào áp dụng thực tế, một cách phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam hiện nay.
Các sản phẩm dịch vụ được cung cấp bởi HKT Consultant bao gồm:
- Dịch vụ tư vấn nghiên cứu khoa học theo chuẩn Châu Âu, Mỹ, Úc … (tiếng Việt, Anh, Pháp) hỗ trợ cho các sinh viên Đại học, Master, Nghiên cứu sinh và các Nhà nghiên cứu.
- Dịch thuật chất lượng cao tiếng Anh, Pháp …
- Dịch vụ tư vấn quản lý các tổ chức, doanh nghiệp: quản trị nhân sự, tài chính, kế toán, chiến lược, mua-bán, marketing, logistic, hệ thống thông tin … (under construction).
- Sản phẩm phần mềm quản lý tổng thể.
- Lập trình và thiết kế các phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp.
HKT Consultant cam kết cung cấp đến Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất tại Việt Nam- phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mỗi cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp.Cam kết cung cấp miễn phí cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sau khi mua (dùng) sản phẩm (dịch vụ) của HKT Consultant.
Chúng tôi luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và các đối tác, nhằm tối ưu hóa hơn nữa các sản phẩm dịch vụ của mình.
Trân trọng.

HKTConsultant

Posts : 10
Join date : 2011-10-04

View user profile http://hkt.dyndns.biz/

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum