Nội quy diễn đàn

Go down

Nội quy diễn đàn

Post  Admin on Tue Nov 23, 2010 11:48 am

Diễn đàn du học sinh Việt Nam được lập ra với mục đích tạo sân chơi giao lưu và trao đổi kinh nghiệm về học tập và cuộc sống tại nước ngoài với đối tượng chính là những sinh viên du học xa nhà. Tuy nhiên những bạn sinh viên đang học tại Việt Nam hay tại các quốc gia khác vẫn có thể đăng ký thành viên và gửi bài thảo luận. Vì diễn đàn mới lập nên số lượng thành viên còn rất ít nên thông tin còn hạn chế. Mong các bạn thông cảm và hi vọng sẽ nhận được nhiều thông tin bổ ích và ý kiến đóng góp của các bạn giúp cho diễn đàn trở nên đông vui hơn. Xin chân thành cám ơn.

Vì đây là diễn đàn dành cho sinh viên Việt Nam nên ban điều hành khuyến khích các bạn viết bài bằng tiếng Việt có dấu, tuy nhiên những bạn nào sinh ra và lớn lên ở nước ngoài gặp hạn chế về khả năng viết tiếng Việt hoặc những bạn nào muốn rèn luyện thêm kỹ năng viết tiếng Anh thì vẫn được chấp nhận viết bài bằng tiếng Anh.

Khi đăng ký thành viên, các bạn phải:
- Xử sự đúng mực, vừa phải, không dùng những từ ngữ xúc phạm nặng nề lẫn nhau. Tôn trọng mọi thành viên khác trong diễn đàn. Nếu phát hiện có trường hợp sai phạm vui lòng các bạn viết bài đưa link vào chuyên mục góp ý, khiếu nại. Ban điều hành sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất.

- Không đăng bài và hình ảnh bạo lực, khiêu dâm. Không viết bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo,..

Thân

Admin

Admin
Admin

Posts : 35
Join date : 2010-11-03

View user profile http://vietnamstudent.4rumer.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum