Học bổng du học Úc : Trường ĐH Murdoch.

Go down

Học bổng du học Úc : Trường ĐH Murdoch.

Post  bridgeblue on Tue Nov 23, 2010 11:39 am

Học bổng du học Úc : Trường ĐH Murdoch.
ĐH Murdoch là nơi thu hút những người có tư tưởng sống tự do từ khắp nơi trên thế giới đến học tập nhằm tạo nên sự khác biệt. Trường hiện tại có khoảng 18.000 sinh viên theo học và 1.400 phòng ban, trường luôn tìm tòi, sáng tạo những phương pháp mới về tư tưởng cũng như kiến thức.
Khi theo học tại Murdoch, sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành mà mình mong muốn ở bậc Cử nhân cũng như Thạc sỹ như thú ý , sư phạm , luật, thương mại, y tá, sức khỏe, môi trường, ...
Trường luôn cung cấp những phương pháp học linh hoạt, có nhiều chương trình học bổng, nhiều sự lựa chọn học tập, điều này phù hợp với nhu cầu của sinh viên hiện nay.
Trường là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu tại Úc , sinh viên ra trường được các khu công nghiệp tin tưởng mời tham gia dự án.
Trường gồm các kí túc xá South Street, Rockingham và Mandurah toạ lạc ngay Nyungar Land.
Các khoá học cử nhân và học phí:
Trường có tiền thân ban đầu là một học viện nổi tiếng, cung cấp cho sinh viên một chất lượng giáo dục cao với môi trường hòa đồng giữa sinh viên và thầy cô, sự quan tâm thân thiết của thầy cô đối với sinh viên.
Khoá cử nhân bao gồm hơn 80 chương trình giảng dạy, các khoá học linh hoạt, bởi vậy sinh viên có thể nâng cao khả năng chuyên môn và thêm lựa chọn nghề nghiệp bằng cách có thể học bằng kép đơn ngành, hoặc đa ngành. Trong nhiều trường hợp, sinh viên mất không đến 3 năm đã nhận được bằng của 2 chuyên ngành khác nhau.
Ngoài ra, trường còn có nhiều chuyên ngành khác.
Khoá học Thạc sỹ tại Murdoch đa dạng về chuyên ngành như khoá học cử nhân với mức học phí khoảng 20.500 – 25.750 $AU/năm
Các chứng chỉ sau ĐH như Tư vấn, Kinh tế, Nghiên cứu năng lượng, Quản lý môi trường, Sức khoẻ cộng đồng, .... học phí từ 10.500 – 13.750 $AU/khoá.
Để hỗ trợ sinh viên quốc tế có cơ hội tham gia các chương trình sau ĐH tại Murdoch cả khoá thực tập và nghiên cứu, trường đang cung cấp nhiều cơ hội học bổng bằng cách liên kết với chính phủ Úc.
Trường cung cấp học bổng khoá thực tập cho tất cả các khoá học Thạc sỹ, trong khi đó thế mạnh của trường cũng mang đến nhiều học bổng nghiên cứu dành cho những sinh viên có nguyện vọng muốn theo học khoá học này.
Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều khả năng để được học tập tại Murdoch trong tình hình kinh tế nhiều biến đổi như hiện nay. Trường chắc chắn rằng trong thời kỳ nền kinh tế bất ổn, chương trình này giúp cho giáo dục quốc tế thu hút nhiều sinh viên có nguyện vọng du học trong tương lai.
Chương trình học bổng cũng dành cho khoá cử nhân với nhiều chuyên ngành tại Murdoch. Phù thuộc vào từng khoá học, học bổng dành cho sinh viên khoảng 500$ - 5.500$.
Yều cầu trình độ Tiếng anh : Khoá cử nhân: IELTS 6.0 – 7.0 (không kĩ năng nào <6), tuỳ theo từng chuyên ngành.
Khoá Thạc sỹ : IELTS 6.5 – 7.5, tuỳ từng chuyên ngành.
Hoặc : TOFEL : - 550 (paper)
- 80 (Internet)
Xin vui lòng liên hệ với Du học BB để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và miễn phí về học bổng, nhập học và visa tại:
Địa chỉ: 3B, phố Quốc Tử Giám, Hà Nội
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Điện thoại: 4 37325 896// 098 4023247
Facebook: wwww.facebook.com/DuhocBB
Website: www.bridgeblue.edu.vn


bridgeblue

Posts : 1
Join date : 2010-11-23

View user profile

Back to top Go down

Re: Học bổng du học Úc : Trường ĐH Murdoch.

Post  Admin on Tue Nov 23, 2010 11:48 am

Trường đại học này nằm ở thành phố Perth thuộc bang Western Australia. Vậy mình xin phép move bài qua đúng chuyên mục

Admin
Admin

Posts : 35
Join date : 2010-11-03

View user profile http://vietnamstudent.4rumer.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum